Mẹ Vợ Rực Rỡ

Mẹ Vợ Rực Rỡ

The Tofu War (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
5.7 9 votes
5475 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Mẹ Vợ Rực Rỡ TVB trọn bộ

Sau một thời gian suy thoái, đài TVB của Hồng Kông đang có những dấu hiệu tích cực cho thấy sự trở lại thời hoàng kim, bằng chứng là kể từ năm 2016 liên tục có những tác phẩm được khán giả trong và ngoài nước đánh giá rất cao, đạt tỉ lệ ratting ấn tượng và quan trọng hơn là dần ghi được dấu ấn trong lòng người xem, mới đây thôi chính là Nam thần xuyên thời gian, sau khi phim kết thúc theo hướng “có thể có phần 2” thì đài TVB cho ra mắt Mẹ Vợ Rực Rỡ – một bộ phim hài nhẹ nhàng làm mới cảm xúc để chuẩn bị cho những dự án lớn tiếp theo sẽ được phát sóng vào dịp cuối năm này.
Mẹ Vợ Rực Rỡ
Nội dung của phim Mẹ Vợ Rực Rỡ xoay quanh câu chuyện của mẹ vợ và con rể dưới góc nhìn đặc biệt cùng những tình huống dở khóc dở cười đan xen câu chuyện nhiều ý nghĩa. Tiêu Tú Quỳnh (do Tiết Gia Yến đóng) làm tổng quản xưởng đậu phụ Đỉnh Hòa qua nhiều thế hệ, rất tâm huyết với nghề. Đến đời thứ ba, ngành thực phẩm đậu ở Hồng Kông không còn được ưa chuộng. Cậu chủ Đậu Chương (Trương Dĩnh Khang) lúc này đã phải mời bạn thân là Vương Triệu Minh (Lê Nặc Ý) về làm cấp trên của Quỳnh.
Mẹ Vợ Rực Rỡ
Triệu Minh tiến hành cải cách mạnh mẽ, kể cả cắt giảm nhân công và kêu gọi người Nhật góp vốn. Quỳnh cho rằng kế sách này không có tình người và Minh cũng chỉ là kẻ bất tài. Trong khi đó, Minh xem Quỳnh như ung nhọt cần phải trừ khử vì bà thường xuyên bao che cho Đồ Uy Long (Lâm Gia Hoa). Uy Long bề ngoài rất hay nói dối, làm việc vô kỷ luật khiến Minh tức giận. Nhưng thực chất, Long sống rất tình nghĩa, hết lòng phụng dưỡng mẹ vợ dù bị vợ phản bội.
Mẹ Vợ Rực Rỡ
Đang khó khăn trong công việc, Minh tình cờ tái ngộ cô bạn thanh mai trúc mã đang là một nhà văn kiêm chủ tiệm cà phê, Tư Đồ Lam (Thang Lạc Văn). Cách sống phóng khoáng, không coi trọng đồng tiền của Lam khiến Minh rất ngưỡng mộ và đem lòng yêu cô. Anh không hề hay biết Lam chính là con gái một của Quỳnh. Khi sự thật vỡ lở, Quỳnh ra sức ngăn cản nhưng bằng tình yêu chân thành, Minh và Lam cũng nên duyên vợ chồng. Mặc dù vậy, mối quan hệ mẹ vợ – con rể vẫn ngày một căng thẳng khiến Lam bao phen khó xử. …