Ván Bài Định Mệnh

Ván Bài Định Mệnh

Van Bai Dinh Menh (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.9 17 votes
29679 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Ván Bài Định Mệnh – Ben Hur TVB SCTV9 trọn bộ Lồng tiếng HD

Nhắc đến đạo diễn Vương Tinh, hẳn khán giả sẽ không quên những bộ phim hài kinh điển của “vua hài” Châu Tinh Trì khi mà ông là người cầm trịch khá nhiều tác phẩm của Trì, đặc biệt là những phim lấy đề tài về bài bạc, sau nhiều năm thì giờ đây ông vẫn gắn bó với nghề, không những thế trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập nhà đài TVB, ông tham gia vào chỉ đạo dự án rất được mong đợi của đài mang tên Ván Bài Định Mệnh. Không còn gì thú vị hơn khi chúng ta được xem một tựa phim bài bạc trên màn ảnh nhỏ mà người chỉ đạo lại có tên tuổi như Vương Tinh, người mà chỉ thường đảm nhận những tựa phim điện ảnh chứ không phải truyền hình và hấp dẫn hơn nữa khi nữ chính của phim là Xa Thi Mạn.
Ván Bài Định Mệnh
Câu chuyện của phim Ván Bài Định Mệnh bắt đầu từ hai mươi năm trước, khi mà có một cuộc so tài thế kỷ đã diễn ra giữa hai cao thủ sòng bài, Hướng Vô Danh (Tạ Hiền) đột nhiên xuất hiện thay sư huynh của mình và giành chiến thắng, rồi bỗng dưng đâu lại mất tích. Trong khi đi, bên thua cuộc là ông Đồ luôn mang trong lòng quyết tâm rửa hận, thậm chí vì nó mà đã gieo rắc mối ân oán phức tạp cho cả thế hệ sau. Hai học trò của Vô Danh là anh Đán (Trần Bách Tường) và Thập Tam Muội (Trần Pháp Dung) vốn là đôi tình nhân nhưng vì hiểu lầm nên đường ai nấy đi.
Ván Bài Định Mệnh
Nhóc OK (Mã Quốc Minh), Văn tếu táo (Huỳnh Hạo Nhiên) và Tiêu Sái Ca (Hà Hạo Văn) đều lần lượt được anh Đán nhận làm đệ tử. Trong khi Thập Tam Muội thì đào tạo ba đệ tử: Thi Tiểu Đông (Xa Thi Mạn), Trình Tiểu Bắc (Cao Hải Ninh) và Hoàng Tiểu Nam (Văn Khải Ninh).  Sau vài lần so tài với nhau, đôi oan gia Nhóc OK và Tiểu Đông trở thành đôi tình nhân. Cặp đôi đã bắt tay nhau cùng đối phó với thế trận của hai cha con Đồ Đông Hải ( Lý Quốc Lân) và Đồ Đại Bảo (Ngô Gia Lạc). Nhóc OK tuy có bạn thân là Trần Tiểu Long (Dương Minh) âm thầm giúp đỡ, nhưng cũng khó tránh bị bại trận. Trong cuộc chiến đầy khốc liệt và nhiều hiểm nguy, Nhóc OK quyết tâm chiến đấu một phen cuối cùng và lúc này Vô Danh lại đột nhiên xuất hiện…
Ván Bài Định Mệnh
Những yếu tố quy tụ trong Ván Bài Định Mệnh chắc chắn là những điều mà một khán giả mê phim TVB luôn mong đợi, từ dàn diễn viên nổi tiếng cho tới người chỉ đạo tài ba. Phim có thời lượng 35 tập, bắt đầu khởi quay từ tháng 4 năm ngoái, ngoài những cái tên cũ cực quen thuộc thì diễn viên tham gia sẽ có nhiều cái tên mới lần đầu tiên chúng ta thấy trong một tác phẩm của TVB, những diễn viên trẻ tài năng thậm chí từng góp mặt trong vài bộ phim 18+ đáng chú ý của điện ảnh Hồng Kông trong vài năm trở lại đây, liệu những điều mới mẻ có tạo nên sự đột phá, chúng ta hãy cùng theo dõi.