Ước Mơ Xa Vời

Ước Mơ Xa Vời

L'Escargot (2011) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
9.8 4 votes
5077 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Phim Ước Mơ Xa Vời – Nam Nữ Chọn Nhà trọn bộ lồng tiếng

Luôn biết cách làm mới đề tài, đài TVB từ lâu đã nổi tiếng với diễn xuất và kịch bản, vì thế mà luôn có một lượng lớn khán giả trung thành, gắn bó với nhà đài cũng như hàng năm họ luôn có những tác phẩm nổi trội, trong đó phải kể tới bộ phim khá thú vị mang tên Ước Mơ Xa Vời được chỉ đạo bởi đạo diễn Trương Càn Văn. Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Tạ Thiên Hoa… Nam Nữ Chọn Nhà mang đến cho người xem những câu chuyện hấp dẫn và không kém phần ý nghĩa, mặc dù ra mắt vào năm 2011 nhưng nó được phát lại trên kênh SCTV9 trong thời gian mới đây với thời lượng 30 tập.
Ước Mơ Xa Vời
Với cuộc sống ngày càng bon chen và khắc nghiệt tại xứ Cảng thơm, thì việc sở hữu một căn hộ tử tế tại trung tâm của thành phố thực tệ là một ước mơ xa vời đối với nhiều người trẻ tuổi tại Hồng Kông, điển hình là anh cả Quan Gia An (Miêu Kiều Vỹ), một người đang làm cai thầu trang trí nội thất, có vợ là Thi Lãng Kiều (Quách Thiện Ni), vốn là một bà nội trợ bình thường. Hai vợ chồng đã cùng nhau nỗ lực kiếm tiền suốt từ lúc lấy nhau chỉ vì muốn sở hữu một căn nhà yên ổn. Nhưng vì gia đình, họ đã hy sinh và chịu cảnh sống chung trong căn nhà chật hẹp với hơn sáu người.
Ước Mơ Xa Vời
Ngoài ra, cũng phải kể tới việc An đã giúp đỡ em trai thứ hai là Quan Gia Khang (Lương Liệt Duy) vượt qua khó khăn trong kinh doanh nên anh đành tạm gác lại chuyện mua nhà. Lãng Kiều cũng vì thế mà bị liên lụy để rồi cô phải đi làm thuê. Cô em gái thứ ba của An là Quan Gia Lạc (Chung Gia Hân) cũng gặp khó khăn. Không muốn tạo thêm gánh nặng cho anh trai, Lạc nhờ cấp trên là Cao Hoành Chiêm (do Tạ Thiên Hoa đóng) giúp đỡ. Thế nhưng, mọi việc đã diễn biến thành một giao dịch vô đạo đức và khiến cho bạn trai của Lạc – Đinh Quán Phong (Ngô Trác Hy) hết sức tức giận và tuyên bố muốn chia tay.
Ước Mơ Xa Vời
Trong khi đó, tệ hơn nữa khi em trai thứ tư của An là Quan Gia Vinh (La Trọng Khiêm) là người quen sống phung phí, không muốn chia sẻ việc mua nhà của An. Cuối cùng, chuyện mua căn hộ của nhà họ Quan trở thành một cơn ác mộng. Liệu rằng An và vợ sẽ phải làm gì để có thể thoát khỏi cảnh sống chung và thực hiện ước mơ mua nhà của mình, chúng ta hãy cùng theo dõi.