Thiện Nữ U Hồn 2

Thiện Nữ U Hồn 2

A Chinese Ghost Story II (1990) HD 104 phút
Your rating: 0
10 1 vote
1559 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Đạo diễn

Diễn viên

Leslie Cheung isNing Choi San
Ning Choi San
Joey Wong isWindy Fu Ching Fung
Windy Fu Ching Fung
Wu Ma isSwordsman Yan
Swordsman Yan
Waise Lee isSwordsman Hu
Swordsman Hu
Michelle Reis isMoon Fu Yuet Chi
Moon Fu Yuet Chi
Lau Shun isImperial High Priest
Imperial High Priest
Lau Siu-Ming isLord Fu Tin Chau
Lord Fu Tin Chau
Lau Siu-Hung isHigh Priest'
High Priest'
Wong Yue-Chun isHigh Priest'
High Priest'

Phim Thiện Nữ U Hồn 2 – A Chinese Ghost Story 2 (1990) thuyết minh vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần 1 vốn  được phát hành vào năm 1987, bộ đôi đạo diễn Từ Khắc và Trình Tiểu Đông tiếp tục cho ra mắt phần 2 vào năm 1990 với những câu chuyện đầy mới mẻ mang tên Thiện Nữ U Hồn 2. Phim đặc biệt gây chú ý khi nó không chỉ nối tiếp phần trước mà nó còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc trong phần 1, bộ phim tiếp tục lấy câu chuyện tình cảm giữa người âm và người trần , một câu chuyện tình cảm động giữa ma nữ và một anh chàng thư sinh .
Thiện Nữ U Hồn 2
Sau khi kết thúc các sự kiện ở trong phần trước, nội dung của phim Thiện Nữ U Hồn 2 bắt đầu từ việc anh chàng Ling Choi Sin (Trương Quốc Vinh) trở về quê hương của mình, và trong khi chạy trốn khỏi những con ma ăn thịt người, anh lại bị bắt giữ. Với sự giúp đỡ của người bạn thân thiết, sư phụ Elder Chu (Feng Ku), Sin trốn thoát và sau đó gặp được 2 chị em xinh đẹp Moon (Lý Gia Hân) và Windy (Vương Tổ Hiền), người mang rất giống với ma bi thảm yêu quý của mình. Nhiệm vụ của chị em là để giải phóng khung cha giam cầm của họ Chaa Fu (Siu-Ming Lau) từ một đoàn xe và gia nhập lực lượng với Sin và một tu sĩ Đạo giáo (Trương Học Hữu). Trong khi chờ đợi một cuộc chiến để có thể tìm được được nơi trú ẩn an toàn của họ tại một biệt thự bỏ hoang, một con quỷ trong tòa nhà được đánh thức.
Thiện Nữ U Hồn 2
Chuyện tình yêu cảm động đẫm nước mắt pha trộn với chút hài hước xuyên suốt là những cảnh đấu võ đấu phép cực kỳ kịnh tính, Thiện Nữ U Hồn 2 được đầu tư rất công phu về cảnh quay, về kỹ xảo cũng như dàn diễn viên chất lượng, tất cả tạo nên một tác phẩm kiếm hiệp đáng xem nhất trong những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước.

Thiện Nữ U Hồn 2
Thiện Nữ U Hồn 2