Thiện Nữ U Hồn 1

Thiện Nữ U Hồn 1

A Chinese Ghost Story (1987) HD 98 phút
Your rating: 0
7.8 4 votes
1342 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Đạo diễn

Diễn viên

Leslie Cheung isLing Choi Sin
Ling Choi Sin
Joey Wong isLip Siu Sin
Lip Siu Sin
Wu Ma isSwordsman Yin Chek Ha
Swordsman Yin Chek Ha
Lau Siu-Ming isTree Demon
Tree Demon
Lam Wai isSwordsman Hsia Hou
Swordsman Hsia Hou
Sit Chi-Lun isSiu Ching
Siu Ching
David Wu isSecretary Chiu
Secretary Chiu
Chiang Kam isPoliceman
Policeman
Huang Ha isBoss at tavern
Boss at tavern

Xem phim Thiện Nữ U Hồn 1 thuyết minh vietsub

Nói đến phim của thập niên 90, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những tác phẩm điện ảnh của đạo diễn, nhà sản xuất Từ Khắc với những bộ phim kinh điển , giúp một phần không nhỏ đưa điện ảnh của Hồng Kông lên tầm châu Á rồi được cả thế giới biết tới . Một trong những bộ phim đánh dấu sự thành công vang dội của ông chính là Thiện Nữ U Hồn được công chiếu vào năm 1997. Phim cũng giúp nữ diễn viên Vương Tổ Hiền nâng lên tầm sao và được rất nhiều người biết tới.
Thiện Nữ U Hồn 1
Phim thần thoại đã từ lâu là thế mạnh của điện ảnh Hồng Kông, nhưng với Thiện Nữ U Hồn 1, Trình Tiểu Đông và Từ Khắc đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác những gì người ta hay làm trước đó. Rất hợp với trang phục cổ, khuôn mặt điển trai trong sáng của Trương Quốc Vinh đã làm điên đảo các khán giả nữ, đặc biệt ở Nhật Bản.
Thiện Nữ U Hồn 1
Nhân vật chính của câu truyện trong phim Thiện Nữ U Hồn 1 là Ninh Thái Thần (Trương Quốc Vinh), vốn là một anh chàng chất phác, tốt bụng, và hiền lành, chuyên đi khắp nơi thu thuế các cửa tiệm. Trong một lần làm việc, hoàn cảnh đưa đẩy anh phải tới trọ qua đêm ở Nam Nhược Tự, một ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó. Ninh Thái Thần đến đây và gặp một cô gái xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến (Vương Tổ Hiền), anh không hề biết rằng thực chất cô là một hồn ma chưa thể siêu thoát.
Thiện Nữ U Hồn 1
Trải qua nhiều chuyện, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi biết Tiểu Thiến là ma, cùng với sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà (Ngọ Mã), Ninh Thái Thần tìm cách giúp Nhiếp Tiểu Thiến được siêu thoát… Cả câu chuyện diễn ra với các tình tiết vui nhộn, cảm động, và hấp dẫn người xem bởi cả những cảnh chiến đấu giữa người và ma được dàn dựng hoành tráng.

Thiện Nữ U Hồn 1
Thiện Nữ U Hồn 1
Thiện Nữ U Hồn 1