Thập Diện Mai Phục

Thập Diện Mai Phục

House of Flying Daggers (2004) HD 119 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Nội dung phim

Thập Diện Mai Phục là bộ phim hành động võ thuật rất nổi tiếng của Trung quốc được sản xuất vào năm 2004 với sự góp mặt của dàn diễn viên cực nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Chương Tử Di, Kim Thành Vũ … dưới sự chỉ đạo đến từ đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu. Phim sở hữu những cảnh quay đẹp mắt, cảnh đánh nhau được đầu tư rất tỉ mỉ đem đến những thước phim vô cùng hấp dẫn. Trong những năm bấy giờ, bộ phim nổi lên như một hiện tượng và được đánh giá rất cao về chuyên môn . Chuyện tình cảm đẹp giữa các nhân vật, những màn rượt đuổi kịch tính và những cảnh quay võ thuật công phu giúp phim không chỉ thành công ở trong nước mà nó còn gây tiếng vang trên khắp thế giới, giành được nhiều giải thưởng tại liên hoan phim quốc tế mà đỉnh điểm chính là 1 đề cử cho giải Oscar.
Thập Diện Mai Phục
Bối cảnh của phim Thập diện mai phục diễn ra vào khoảng năm 859 sau Công nguyên, thời nhà Đường năm thứ 30 tại Trung Hoa, triều đình đang bị lụi tàn trước sự bành trướng mạnh mẽ của phái quân Phi Đao Môn. Hai võ quan là Lưu bộ đầu (Lưu Đức Hoa) và Kim bộ đầu (Kim Thành Vũ) được giao sứ mệnh trong 10 ngày phải bắt được bang chủ mới của Phi Đao Môn về quy án bằng mọi giá.
Thập Diện Mai Phục
Đầu mối của họ chính là Tiểu Muội (Chương Tử Di), cô nàng là một vũ nữ xinh đẹp nhưng mù lòa, vì Lưu ngờ rằng cô chính là con gái của người thủ lĩnh cũ của Phi Đao Môn đã bị triều đình giết hại. Họ cùng nhau lập một kế hoạch cực kỳ công phu và hoàn hảo, Kim sẽ vào vai một chiến binh đơn độc nhằm giải cứu Tiểu Muội khỏi tù tội, lấy được lòng tin của cô và hộ tống về tổng hành dinh bí mật của Phi Đao Môn…

Thập Diện Mai Phục
Thập Diện Mai Phục
Thập Diện Mai Phục
Thập Diện Mai Phục
Thập Diện Mai Phục
Thập Diện Mai Phục
Thập Diện Mai Phục