Sóng Gió Gia Tộc 3

Sóng Gió Gia Tộc 3

Heart And Greed 3 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.3 4 votes
12564 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Phim Sóng Gió Gia Tộc 3 – Heart And Greed phần 3 (2017) TVB SCTV9 trọn bộ

Nếu như 2016 là năm đánh dấu sự trở lại của đài TVB cùng một số bộ phim cực kỳ ăn khách cũng như được giới phê bình đánh giá rất cao thì năm 2017 chính là năm ghi dấu sự bùng nổ trở lại của TVB, nó mang tới niềm tin lớn cho khán giả về một thời hoàng kim sẽ quay về trong một ngày không xa khi có rất nhiều những tác phẩm được xếp vào hàng bom tấn, đặc biệt kết thúc của năm 2017 là con bài chốt hạ rất đáng để xem, mang tên Sóng Gió Gia Tộc 3. Sự ra mắt của phần 3 trong seri phim về đề tài gia tộc này khiến khán giả hết sức bất ngờ, tựa phim rất thành công từ phần 1 tiếp tục mang đến cho người xem những câu chuyện mới thú vị hơn nữa qua diễn xuất của dàn diễn viên được đánh giá rất cao của nhà đài.
Sóng Gió Gia Tộc 3
Nội dung của phim Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 xoay cặp vợ chồng Lăng Lệ Huỳnh (Lý Tư Kỳ) và Huỳnh Vĩnh Chính (Hạ Vũ), những người nỗ lực làm ăn, biến tiệm trà nhỏ thành tập đoàn lớn, kiêm luôn kinh doanh bất động sản. Đang trên đà phát triển, Chính biết tin ân nhân của mình năm xưa – Hứa Nhã Lân (do Lý Quốc Lân đóng), sắp bị mất cơ nghiệp in ấn trăm năm. Để cứu Lân, Chính buộc nghe theo lời em vợ – Lăng Thừa Phong (do Huỳnh Tông Trạch đóng), đưa tập đoàn lên sàn chứng khoán, sáp nhập với công ty của Lân. Nhờ kế sách này, cổ phiếu của hai bên đều tăng cao.
Sóng Gió Gia Tộc 3
Tuy nhiên, xung đột giữa hai gia tộc cũng bắt đầu từ đây. Nhà họ Huỳnh xuất thân bần hàn, còn họ Hứa xuất thân phú hào. Trong thâm tâm, người nhà của Hứa Lân luôn coi thường gia đình của Vĩnh Chính. Vì lẽ này, em dâu của Chính là Lương Thuận Hoa (Quan Cúc Anh), thường xuyên kiếm chuyện, gây bất hòa với vợ của Lân – Dư Tú Lệ (Mễ Tuyết), cho bõ ghét. Quan hệ giữa hai gia tộc trở nên tồi tệ khi họ phát hiện con trai của Chính – Huỳnh Vi Gia (Vương Hạo Tín), và con gái một của Lân – Hứa Bối Nhi (Sầm Lệ Hương), đang yêu nhau. Vợ chồng Nhã Lân ra sức ngăn cản, khiến Vi Gia phải rời khỏi Hồng Kông.
Sóng Gió Gia Tộc 3
Chưa hết đau lòng vì đứa con trai, Lệ Huỳnh lại phải gánh chịu tiếng xấu của con gái cả – Huỳnh Dĩ Ái (Trần Mẫn Chi). Ái say mê một người đàn ông đã có vợ, bất chấp dư luận. Chuyện tình của cô trở thành cái cớ để nhà họ Hứa mỉa mai, châm chọc gia đình của Chính. Trong lúc đó, Thừa Phong bỗng dưng thay đổi tính tình. Anh quay lưng với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu – Phương Hy Văn (Huỳnh Thúy Như ). Thực chất, Thừa Phong đang ôm một kế hoạch, trả thù chính gia đình của anh ta…