Sát Phá Lang 3

Sát Phá Lang 3

Paradox: Tham Lang (2017) HD 101 phút
Your rating: 0
7 3 votes
2802 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Là một trong những tựa phim hành động xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kông từ đầu thế kỷ 21, Sát Phá Lang đưa khán giả tới thời kỳ những bộ phim xã hội đen đỉnh cao của thập niên 90 thế kỷ trước, và người góp phần quan trọng trong việc làm nên điều đó chính là đạo diễn Diệp Vĩ Tín – đạo diễn của seri phim Diệp Vấn đình đám. Sau hơn 10 năm, khi mà phần 2 của Trịnh Bảo Thụy không quá ấn tượng thì tới năm 2017, Sát Phá Lang 3 bất ngờ được ra mắt và lần này, người đảm nhiệm vai trò chỉ đạo lại là đạo diễn Diệp, một trong những người cầm trịch cho phim xuất sắc nhất của HK ở thời điểm hiện tại.
Phim Sát Phá Lang 3
Với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi gồm Cổ Thiên Lạc, Tony Jaa, Lâm Gia Đống…, Nội dung của phim Sát Phá Lang 3 xoay quanh một cảnh sát Hong Kong chuyên về đàm phán và thương thuyết tên là Lee Chung-Chi (Cổ Thiên Lạc), anh ta đã phát hiện ra rằng cô con gái 16 tuổi Wing-Chi (Hanna Chan) của mình đã biến mất trong khi ở Thái Lan. Anh đi đến Thái Lan và cùng đội với Tsui Kit (Wu Yue) và bạn của anh, Tak (Tony Jaa), tại đây họ phải đối mặt với băng đảng của Sacha (Chris Collins), một người đang điều hành một một liên đoàn buôn lậu tại một khu chợ đen nổi tiếng của Thái.
Sát Phá Lang 3
Một loạt những manh mối đã dẫn Chung-Chi vào con đường giúp anh có thể tìm ra được tung tích cũng như số phận của con gái mình, thế nhưng để làm được điều đó trước tiên anh cần phải vượt qua những thứ thách đầy nguy hiểm mà những tay xã hội đen khát máu ở nơi đây dựng lên.
Phim Sát Phá Lang 3
Là dự án được ém khá kỹ trước khi ra mắt, Sát Phá Lang 3 đã không khỏi khiến nhiều khán giả phấn khích từ đạo diễn cho tới dàn diễn viên tham gia, khi mà trong thời điểm này, nhiều người đang đưa sự chú ý của mình tới siêu phẩm Chiến Lang 2 của Ngô Kinh thì liệu rằng Paradox: Tham Lang có tạo được ấn tượng như vậy, đó chắc chắn vẫn là câu hỏi sẽ sớm có câu trả lời, tuy nhiên một điều chắc chắn là SPL 3 sẽ không đem chủ nghĩa dân tộc một cách “cực đoan” vào phim như tác phẩm của Ngô Kinh để lấy sự chú ý từ khán giả.