Sát Phá Lang 2

Sát Phá Lang 2

SPL 2: A Time for Consequences (2015) HD 120 phút
Your rating: 0
6.7 3 votes
XEM PHIM

Nội dung phim

Đạo diễn

Soi Cheang
Director

Diễn viên

Tony Jaa isChatchai
Chatchai
Wu Jing isChan Chi-Kit
Chan Chi-Kit
Simon Yam isChan Kwok-wah
Chan Kwok-wah
Zhang Jin isKo Chun
Ko Chun
Louis Koo isHung Mun-gong
Hung Mun-gong
Ken Lo isWong Kwong
Wong Kwong
Jun Kung isHung Mun-Biu
Hung Mun-Biu
Dominic Lam Ka-Wah isCheung Chun-Tung
Cheung Chun-Tung
BabyJohn Choi isKwok Chun-Yat
Kwok Chun-Yat
Ai Wai isDai-Hau
Dai-Hau

Là một trong những bộ phim hành động thành công nhất của điện ảnh Hồng Kông trong năm 2005, Sát Phá Lang nổi lên như một hiện tượng khi mà sau năm 2000, khán giả ngày càng ít thấy những tác phẩm “chất” như vậy, và vì thế mà không có lý do gì để các nhà làm phim xứ Cảng thơm không tiếp tục thực hiện phần kế tiếp, thế nhưng khán giả đã phải đợi tới 10 năm mới được xem Sát Phá Lang 2. Tuy nhiên, lần trở lại này đã có rất nhiều sự thay đổi, không còn là câu chuyện của phần 1 cũng như nhiều diễn viên đã được thay thế, không còn Chung Tử Đơn và Hồng Kim Bảo mà thay vào đó là Tony Jaa, Cổ Thiên Lạc và Trương Tấn – một cái tên mới nổi trong làng phim võ thuật HK.
Sát Phá Lang 2
Nội dung của phim Sát Phá Lang 2 bắt đầu từ việc một cảnh sát Hồng Kông tên là Kit (Ngô Kinh) bí mật lên kế hoạch để tóm một tay trùm tội phạm cực kỳ nguy hiểm là Hung (Cổ Thiên Lạc), kẻ chủ mưu đứng sau một tổ chức tội phạm quy mô lớn chuyên buôn bán người và ma túy. Tuy nhiên, mọi việc không được suôn sẻ như kế hoạch, khó khăn ngày càng chồng chất khi bên kia luôn có sự đề phòng cao độ, và đặc biệt là bị phản bội bởi chính một cảnh sát khác, Kit bị cảnh sát Thái bắt được mà không có bất kỳ dấu vết nào.
Sát Phá Lang 2
Trong khi đó, chú Wah (Nhậm Đạt Hoa) chống lại lệnh của sĩ quan chỉ huy và theo dõi Kit, nó đưa chú đi tới một nhà tù ở Thái Lan. Cảnh sát Thái Lan tên Chai (Tony Jaa) để kiếm tiền chữa bệnh bạch cầu cho con gái, anh chấp nhận trở thành một người bảo vệ nhà tù mặc dù biết nhà tù này đang hoạt động một cách phi pháp. Anh ta được chỉ định để theo dõi Kit, trong khi Chai và Kit đang ở trong các vị trí đối lập và họ không nói được một ngôn ngữ chung thì bất ngờ Kit trở thành người hiến tủy xương thích hợp để cứu con gái của Chai. Từ đó, Chai quyết tâm giữ Kit sống trong khi người quản lý của nhà tù là Ko (Trương Tấn) thì nhất định muốn anh ta chết để đảm bảo việc hoạt động êm ả của nhà tù, vốn là một ngõ sau quan trọng trong hoạt động buôn bán nội tạng của Hung.
Sát Phá Lang 2
Khi mà sự việc ngày càng trở nên phức tạp thì Hung bất ngờ xuất hiện ở Thái Lan, mục đích của hắn ta chính là để có thể sử dụng trái tim của em trai hắn (Jun Kung) trong một cuộc cấy ghép tim để cứu lấy mạng sống của mình. Đến lúc này thì những tay trùm lớn nhất đã lộ mặt và cuộc chiến căng go với những trận đấu ác liệt vẫn còn đang ở phía trước, ai sẽ là người chiến thắng sau cùng …

Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2
Sát Phá Lang 2