Pháp Sư Bất Đắc Dĩ

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ

The Exorcist's Meter (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.4 7 votes
4602 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ TVB SCTV9 trọn bộ lồng tiếng

Là một trong những diễn viên xuất sắc nhất của đài TVB ở thời điểm hiện tại, Mã Quốc Minh là cái tên bảo chứng cho sự thành công cho những bộ phim TVB trong nhiều năm qua, những vai diễn của anh luôn để lại nhiều ấn tượng mạnh cho khán giả và thời gian sắp tới đây, một dự án mới sẽ được lên sóng hứa hẹn rất hấp dẫn, bộ phim mang tên Pháp Sư Bất Đắc Dĩ. Được chỉ đạo bởi giám chế Phương Tuấn Chiêu, phim còn quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều ngôi sao của TVB như Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh dị, hài hước và giật gân chắc chắn sẽ mang đến những phút giây thư giãn thật sự tuyệt vời cho người xem.
Pháp Sư Bất Đắc Dĩ
Nội dung của phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ xoay quanh anh chàng Tiểu Mã (Mã Quốc Minh), vốn mồ côi cả cha lẫn mẹ ngay từ nhỏ, lớn lên làm nghề lái taxi ca đêm. Số mệnh xui khiến anh thường xuyên gặp phải tai nạn, suýt bỏ mạng. Nhiều lần thoát chết giúp cho Tiểu Mã nhận ra cuộc đời vốn vô thường, phải luôn lạc quan trong từng giây phút được sống. Tiểu Mã thầm thương trộm nhớ một nữ khách hàng quen thuộc, tên là Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn). Hàng đêm, Tiểu Mã đưa đón Chỉ Nhược đi làm. Anh không biết rằng mạng sống của cô đang trong tình trạng “chỉ mành treo chuông”.
Pháp Sư Bất Đắc Dĩ
Sự thật dần hé lộ khi Tiểu Mã dừng xe ven đường để giải quyết “nỗi buồn”. Anh tình cờ phá giải lời nguyền cho một tinh linh nghìn năm tuổi – Thạch Cảm Đang (Hồ Hồng Quân). Từ ngày đó, Cảm Đang bám theo Tiểu Mã như hình với bóng.Chưa hết rắc rối với Cảm Đang, Tiểu Mã lại gặp phải Bối Bối Na (Lưu Bội Nguyệt). Khả năng nhìn thấy quỷ thần của Tiểu Mã vô tình bị Bối Na phát hiện. Cô ta dùng mọi kế sách, ép buộc Tiểu Mã tham gia chương trình kinh dị trên mạng do chính cô dẫn chuyện. Tiểu Mã – Cảm Đang – Bối Na bất đắc dĩ trở thành bộ ba tìm kiếm yêu ma. Nhờ vậy, Tiểu Mã nhận ra Chỉ Nhược không phải là người, mà là một linh hồn.
Pháp Sư Bất Đắc Dĩ
Hóa ra trước đây, Chỉ Nhược gặp tai nạn giao thông và bị hôn mê sâu. Tâm ma ràng buộc, khiến cô không thể tỉnh lại, linh hồn vất vưởng. Nếu không kịp tháo gỡ tâm ma, Chỉ Nhược sẽ chết thực sự. Hành trình giải cứu Chỉ Nhược giúp Tiểu Mã phát hiện một nhân vật nguy hiểm – cảnh sát Quách Triển Minh (Huỳnh Tử Hằng). Đứng sau vị cảnh sát này chính là tà ma nghìn năm, cũng là kẻ địch của Cảm Đang. Cuộc chiến giữa người hiền và kẻ ác, giữa tinh linh và tà ma bắt đầu…