Những Kẻ Ba Hoa

Những Kẻ Ba Hoa

My Ages Apart (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.5 11 votes
10223 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Phim Những Kẻ Ba Hoa – My Ages Apart (2017) Tvb SCTV9 trọn bộ

Từng là nhà đài lớn nhất của châu Á, TVB trước nay vẫn luôn giữ vị thế số 1 tại Hồng Kông, mặc dù đã có thời điểm nó đi xuống không phanh nhưng ở thời điểm hiện tại nó đang cho thấy sự trở lại với rất nhiều những bộ phim ghi điểm, 50 năm trôi qua với nhiều cột mốc đáng nhớ và đáng quên, vì thế không có lý do gì để nhà đài không cho ra mắt những tác phẩm đánh dấu mà Những Kẻ Ba Hoa chính là cái tên đó. 2017 với nhiều bộ phim đình đám sẽ được đóng lại cùng một dự án hài pha chút giả tưởng cực kỳ đặc chưng của TVB trong nhiều năm qua.
Những Kẻ Ba Hoa

Với một tác phẩm mang tính cột mốc như Những Kẻ Ba Hoa, không có gì khó hiểu khi phim quy tụ dàn diễn viên chất lượng và cực kỳ đông đảo, trong đó phải kể tới tâm điểm của phim là Âu Dương Chấn Hoa, bên cạnh đó còn có Trần Hào, Trương Kế Thông, Thiệu Mỹ Kỳ, Quan Lễ Kiệt…. cùng rất nhiều những diễn viên khách mời khác đang rất nổi của TVB. Ngoài ra, cũng phải kể đến sự dàn dựng công phu cùng thời lượng kéo dài lên tới 50 tập dưới bàn tay của đạo diễn Joe Chan.
Những Kẻ Ba Hoa
Nội dung của phim xoay quanh 2 thầy trò Tống Trọng Cơ (Âu Dương Chấn Hoa) và Quảng Cảng Sinh (Trần Hào), vốn là 2 nhà đầu tư ngân hàng nổi tiếng. Trong khi Trọng Cơ luôn cho rằng mình là tinh anh của xã hội, rất coi thường những người được sinh vào thập niên 90, thậm chí anh ta còn xem họ như “đồ phế thải 9x”, thì ngược lại, cậu học trò Cảng Sinh của anh, lại là người có vẻ ngoài tốt bụng, khiêm nhường. Thế nhưng, điều không ngờ tới, Sinh lại chính là một người nham hiểm, vì lợi ích riêng mà anh ta sẵn sàng lừa thầy mình ra nước ngoài để rồi trên đường đi, Trọng Cơ gặp tai nạn máy bay, rơi xuống biển.
Những Kẻ Ba Hoa
Sau khi tỉnh dậy, Cơ phát hiện mình đang sống trong thể xác của một thanh niên 9x, tên là Bao Báo (Ngô Nghiệp Khôn). Từ ngày đó, Cơ buộc phải ở cùng dì của Báo là Bao Mỹ Na (Thiệu Mỹ Kỳ). Hơn nữa, anh còn phát hiện vợ mình là Lăng Khiết Như (Điền Nhụy Ni), đang lén lút qua lại với học trò của mình, Cảng Sinh. Từ đó, Cơ thề sẽ lấy lại những gì đã mất. May mắn, Cơ gặp được một người cũng bị hoán đổi thể xác tên là Lưu Hành (Trương Kế Thông), người thậm chí còn đen đủi hơn cả Sinh khi bị trở thành một ông già 60 tuổi. 2 người lúc này bắt tay nhau cùng nhau thực hiện kế hoạch trả thù của Cơ để rồi hé lộ ra nhiều sự thật đầy bất ngờ…