Nguy Thành Tiêm Bá

Nguy Thành Tiêm Bá

Ngai sing (2016) HD 120 phút
Your rating: 0
7 2 votes
1662 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Đạo diễn

Benny Chan
Director

Diễn viên

Lau Ching-Wan isYang Kenan
Yang Kenan
Louis Koo isCao Shaolun
Cao Shaolun
Eddie Peng isMa Feng
Ma Feng
Wu Jing isZhang Yi
Zhang Yi
Sammo Hung isGeneral on horse [Cameo
General on horse [Cameo
Maggie Jiang isBai Ling
Bai Ling
Yuan Quan isZhou Susu
Zhou Susu
Philip Keung isLi Tieniu
Li Tieniu
Sammy Hung isZhang Wu
Zhang Wu

Xem phim Nguy Thành Tiêm Bá Thuyết minh vietsub HD

Điện ảnh Hồng Kông luôn rất nổi tiếng với thể loại phim võ thuật, hành động và dù thời gian trôi qua nó vẫn phát triển một cách mạnh mẽ mà đi theo hướng khác hẳn so với những phim chuyển thể ngôn tình drama của trung quốc, chính vì thế mà hàng năm vẫn có những bộ phim rất ấn tượng đến từ xứ cảng thơm, trong đó phải kể tới bộ phim nổi bật nhất của năm 2016 mang tên Nguy Thành Tiêm Bá. Những cái tên trong phim đã nói lên tất cả, đạo diễn là Trần Mộc Thắng, người từng thành công với không ít bộ phim võ thuật đình đám, chỉ đạo võ thuật chính là “đại ca” Hồng Kim Bảo, dàn diễn viên với sự góp mặt của những cái tên rất đáng chú ý như Lưu Thanh Vân, Ngô Kinh, Bành Vu Yến, Cổ Thiên Lạc… cùng rất nhiều diễn viên quen thuộc khác.
Phim Nguy Thành Tiêm Bá
Nếu như cái tên Ngô Kinh vốn được biết tới qua những vai diễn đặc sắc trong những bộ phim nửa cuối thập niên 90 thế kỷ trước tới nay thì Bành Vu Yến mới nổi với những vai diễn trong phim võ thuật, có thể nói màn giao đấu trong Nguy Thành Tiêm Bá giữa 2 cao thủ này đã khẳng định rằng Bành chính là lớp kế cận sẽ thay thế Ngô trong tương lai và chắc chắn kể từ nay sẽ còn có thêm nhiều dự án chất lượng như thế. Từ những cảnh giao đấu cho tới trang phục được nhận xét là khá hoàn hảo, tần xuất những màn võ thuật là rất dày đặc để mang đến cho người xem một bữa tiệc hành động thực thụ cực kỳ mãn nhãn.
Nguy Thành Tiêm Bá
Bối cảnh của Nguy Thành Tiêm Bá được lấy vào thời kỳ loạn lạc, thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) là một người độc ác, ông ta đi đến đâu là gieo rắc cái chết đến đó và lần này đến ngôi thành nhỏ nơi cuộc sống người dân đang yên bình, vừa ngồi quán ăn chưa ấm ghế ông ta đã giết chết ba mạng người, liền bị Phổ thành do Dương Khắc Nan đứng đầu bao vây đòi sự công đạo để trả thù. Thượng tá của Tào gia là Trương Diệc biết chuyện, liền đem quân đến Phổ thành đòi người. Trương Diệc gặp lại sư đệ của mình là Mã Phong , có võ công cao cường, và quyết định giúp đỡ Mã Phong. Cuộc chiến bắt đầu và những cuộc tàn sát sẽ còn tiếp tục…
Nguy Thành Tiêm Bá
Những cảnh võ thuật mãn nhãn được dàn dựng công phu, diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm và một kịch bản theo đúng kiểu “an toàn”, nội dung mặc dù không quá phá cách nhưng hành động thực sự đột phá so với nhiều phim phát hành hiện nay, nói một cách chính xác thì rất lâu mới có một tác phẩm võ thuật “đúng nghĩa” như Nguy Thành.

Nguy Thành Tiêm Bá
Nguy Thành Tiêm Bá
Nguy Thành Tiêm Bá
Nguy Thành Tiêm Bá