Người Băng 2

Người Băng 2

Iceman 2 (2018) Trailer
Your rating: 0
6.4 7 votes
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Người Băng 2 thuyết minh vietsub

Sau thành công của phần 1 phát hành vào năm 2014 với cái kết mở, khán giả đã mong đợi vào một phần kế tiếp được ra mắt trong tương lai và phải tới 4 năm sau thì Người Băng 2 mới được ra rạp, lần này Chung Tử Đơn tiếp tục quay trở lại với vai diễn “xuyên không” cực kỳ ấn tượng và phá cách. Với kinh phí lên tới 200 triệu HKD (tương đương 25 triệu USD), Iceman 2 hứa hẹn mang tới những màn võ thuật mãn nhãn, những cảnh quay kỹ xảo hoành tráng và tuyệt vời hơn nữa khi dàn diễn viên gồm những cái tên quen thuộc như Vương Bảo Cường, Nhậm Đạt Hoa, Huỳnh Thánh Y và 2 cái tên mới rất có trọng lượng, một là vị trí chỉ đạo thuộc về đạo diễn tài ba Wai Man Yip và diễn viên nổi tiếng người Nhật Yasuaki Kurata.
Người Băng 2
Nội dung của phim Người Băng 2 là sự tiếp nối những gì đã diễn ra trong phần 1, nó xoay quanh anh chàng cẩm y vệ Ho Ying (Chung Tử Đơn), người từng có công lớn với triều đình, rất được trọng dụng và từng làm người bảo vệ quan trọng cho hoàng thượng, thế nhưng vì bị vu oan mà anh phạm phải trọng tội, bị dồn vào đường tử, trong trận giao chiến cuối cùng tại thời nhà Minh, anh đã bị đóng băng và được lưu giữ cho tới thời hiện đại, sau 400 năm anh sống lại và quen biết với những người bạn mới.
Người Băng 2
Tại Hồng Kông, anh vô tình cứu một cô nàng tên May để rồi sau đó anh được đưa về sống chung với cô và làm nhiệm vụ bảo vệ cô mọi lúc mọi nơi bởi cô có thể bị bọn xã hội đen tìm đến để đòi nợ bất cứ lúc nào. Lửa gần rơm khiến cho tình cảm của 2 người nảy sinh, đặc biệt là những tình huống dở khóc dở cười khi một “đại thần” thời nhà Minh hoàn toàn xa lạ với những gì đang diễn ra tại thời hiện đại. Điều đáng nói là việc 2 cẩm y vệ khác giao đấu với anh năm nào cũng bị đóng băng và đi tới thời tương lai như anh, tại đây họ vẫn tiếp tục truy lùng để bắt anh về chịu tội. Liệu rằng Ying có bị bắt về , liệu chuyện tình cảm giữa anh với May sẽ đi tới đâu, chúng ta hãy cùng theo dõi.
Người Băng 2