Người Băng 1

Người Băng 1

Iceman (2014) HD 103 phút
Your rating: 0
10 1 vote
1651 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Xuyên không là một trong những đề tài không chỉ được các nhà làm phim đến từ Hollywood khai thác mà điện ảnh Hồng Kông cũng có không ít những tác phẩm như vậy từ phim truyền hình cho tới phim lẻ, sự mới mẻ và thú vị là điều đầu tiên mà khán giả dễ dàng nhận thấy ở những bộ phim như vậy, một ví dụ điển hình chính là Người Băng được phát hành vào năm 2014 với vai nam chính được đảm nhiệm bởi ngôi sao võ thuật nổi tiếng Chung Tử Đơn. Dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem ngay từ khi còn thực hiện, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên rất đáng chú ý khác như Nhậm Đạt Hoa, Huỳnh Thánh Y và “cây hài mới” Vương Bảo Cường cùng sự chỉ đạo của đạo diễn La Vĩnh Xương.

Người Băng 1

Nội dung của phim Người Băng xoay quanh Ho Ying (Chung Tử Đơn), một Cẩm y vệ đời nhà Minh, do có người hãm hại và bị hiểu lầm mà anh đã bị ghép vào trọng tội, trong lúc giao đấu với các binh sĩ anh vô tình bị đóng băng và cứ thế mà tồn tại cũng như được lưu giữ trong suốt khoảng thời gian gần 4 thế kỷ cho tới khi được các nhà khoa học thời hiện đại phát hiện ra. Sau khi được phát hiện, cơ thể của người băng đã được gửi tới Hong Kong để tiến hành nghiên cứu. Tại đây, họ được giải thoát khỏi lớp băng, tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở một thế giới hoàn toàn lạ lẫm.

Người Băng 1

Ở thời hiện đại, Ho Ying trở nên lạ lẫm và cực kỳ bất ngờ trước những gì đang diễn ra, tại đây anh quen May, một cô gái rót rượu đang làm việc tại một quán bar, người nợ bọn xã hội đen một số tiền không nhỏ. Sau lần được Ying từ tay bọn đòi nợ, cô làm bạn với anh và đưa anh về ở cùng để tiện cho việc “bảo vệ”, từ đó họ trở thành những người bạn, sau đó nảy sinh tình cảm.

Người Băng 1

Theo đó cũng có 2 cẩm y vệ khác đi theo làm nhiệm vụ bắt người băng trở về bởi ở thời nhà Minh anh đã bị vu oan là phản quốc, đó là một tội rất lớn nên bằng mọi giá 2 cẩm y vệ kia quyết tìm bằng được anh để đưa anh trở về quá khứ, từ đó diễn ra những màn rượt đuổi đánh võ đẹp mắt giữa 2 người này và nhân vật chính của phim.

Người Băng 1
Người Băng 1
Người Băng 1
Người Băng 1
Người Băng 1
Người Băng 1