Nam Thần Xuyên Thời Gian

Nam Thần Xuyên Thời Gian

A General, A Scholar And An Eunuch (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.6 36 votes
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Nam Thần Xuyên Thời Gian – A General, A Scholar And An Eunuch (2017) trọn bộ Lồng tiếng HD

Là nhà đài lớn nhất tại Hồng Kông, TVB sản xuất khá nhiều phim hàng năm, chủ yếu thuộc thể loại hành động, võ thuật và đề tài về gia đình, thế nhưng năm 2017 đã có điều bất ngờ khi họ quyết định sản xuất một tác phẩm kết hợp giữa “xuyên không, hài hước, tâm lý và hành động”, nó đã mang tới cho người xem sự mới mẻ, vui nhộn nhưng cũng không kém phần kịch tính, đó chính là Nam Thần Xuyên Thời Gian. Chỉ cần nghe cái tên thì người xem cũng đoán được phần nào về cốt truyện chính của phim, đó là những anh chàng đúng theo chuẩn “nam thần” hiện nay, đi từ quá khứ tới tương lai và với những khác biệt về 2 giai đoạn thì những tình huống dở khóc dở cười ập tới là điều khó tránh. Không quy tụ dàn sao hàng đầu nhưng đều là những cái tên diễn xuất rất tốt, cùng với sự đột phá về nội dung, chắc chắn A General, A Scholar And An Eunuch sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ.

Nam Thần Xuyên Thời Gian

Nội dung của phim Nam Thần Xuyên Thời Gian xoay quanh 3 vị quan đến từ thời cuối nhà Minh gồm có: quan võ Viên Sùng Hoán (Tiêu Chính Nam), quan văn Tả Quang Đẩu (Tào Vĩnh Liêm) và thái giám Lý Tấn Trung (Hà Quảng Bái), trong lần hộ tống đưa Thái tử Phi về kinh thành để tổ chức hôn lễ, bất ngờ họ bị kẻ xấu tấn công quyết liệt, phải chạy trốn và rừng trúc và kết quả là bọ xuyên thời gian và không gian lên tới 400 năm để đến thời hiện đại. Tại đây, họ đã có thêm nhiều người bạn mới, trong đó có một người chuyên phụ trách tuyển diễn viên trong một đoàn làm phim, ngoài ra họ còn vô tình gây thù với một cô gái vốn là chủ của một quán ăn nổi tiếng tại Hồng Kông tên là Phương Huệ Chi (Điền Nhụy Ni), cô đến đại lục để tìm đầu bếp giỏi và vô tình biết được khả năng nấu ăn hơn người của Tấn Trung.

Nam Thần Xuyên Thời Gian

Không lâu sau khi có bạn mới, ba anh chàng đã sửa tên đổi họ: Hoán là Vân Đại Quân, Đẩu là Phùng Nhất Ba, còn Trung là Lý Tiểu Đông. Trong một lần tình cờ, ba người nhìn thấy trên truyền hình có cô minh tinh rất giống Quách Thiến (Vương Quân Hinh), vốn là thái tử phi bị mất tích. Họ bị Huệ Chi lừa và sắp xếp tới Hồng Kông gặp mặt Quách Thiến. Do sốt ruột tìm lại thái tử phi, nên họ đã ký bừa hợp đồng lao động, làm hầu bàn và đầu bếp trong nhà hàng ăn uống do Chi làm chủ. Tất cả việc làm của Chi chính là muốn vực dậy tiếng tăm và doanh thu nhà hàng bằng nghề nấu ăn tài giỏi của Tấn Trung.

Nam Thần Xuyên Thời Gian

Họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng, trở thành trụ cột quan trọng của nhà hàng, giúp nhà hàng không những hồi sinh mà còn phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng, song song với điều đó là sự cạnh tranh khốc liệt đến từ một tập đoàn ẩm thực lớn nổi tiếng tại HK có tên là Thiên Triều, họ làm mọi cách để có thể vượt lên cũng như mua lại nhà hàng, thậm chí là bỏ nhiều tiền của để dụ dỗ đầu bếp Tiểu Đông. Từ đó mở ra nhiều cuộc chiến căng go giữa các thành viên trong tập đoàn và nhà hàng, ngoài ra là chuyện tình cảm nảy sinh giữa 3 anh chàng cùng các cô gái thời hiện đại và đặc biệt là thân phận thực sự của cô nàng diễn viên giống với quách Thiến. Phim được chiếu trên đài SCTV9 tại Việt nam và chiếu lại trên PhimSctvb, Mời các bạn đón xem.