Mất Dấu 1

Mất Dấu 1

Sứ Đồ Hành giả 1 (2014) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.4 18 votes
24956 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Mất Dấu 1 – Sứ Đồ Hành giả 1 (2014) TVB trọn bộ

Là một trong những bộ phim về đề tài hình sự, tội phạm xuất sắc nhất của đài TVB trong nhiều năm qua, Mất Dấu 1 hẳn là cái tên mà không ít khán giả Việt đã từng biết tới, nó chính là tác phẩm đánh dấu tên tuổi của 2 diễn viên ngôi sao Lâm Phong và Xa Thi Mạn, thậm chí phim còn được chuyển thể thành bản điện ảnh ra mắt hồi năm 2016 với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc… Tên gọi chính thức của phim là Sứ Đồ Hành giả và nó được giám chế bởi một cái tên đã quá xuất sắc, người góp phần không nhỏ trong việc giúp TVB vực dậy sau một thời gian dài tụt hậu, đó chính là Văn Vĩ Hùng.
Mất Dấu 1
Nội dung của phim Mất Dấu 1 bắt đầu từ một thành tra trưởng xuất sắc tên là Trác Khải (Miêu Kiều Vĩ), người đang làm việc tại Cục Tình báo (CIB) của Hồng Kông, sau khi một đồng nghiệp bất ngờ bị chết một cách bí ẩn thì anh ta đã lên kế hoạch để tìm ra tung tích của nhóm 5 cảnh sát chìm cấp dưới của anh vốn bị mất tích với mục đích tìm ra nhiều bí mật có thể ảnh hưởng đến anh ninh của khu vực cũng như khôi phục lại thân phận cho mọi người. Sau nhiều ngày tìm kiếm với những manh mối ít ỏi, cuối cùng anh cũng tìm được một người trong sốđó là Đinh Tiểu Gia (Xa Thi Mạn), hiện đang là chủ của một cửa hàng rửa xe. Vì muốn khôi phục lại thân phận thực sự vốn đã bị một cảnh sát xóa hết trong cơ sở dữ liệu nhằm giữ tính mạng cho nhóm 5 cảnh sát ngầm nên Tiểu Gia tiếp tục cuộc hành trình nội gián của mình, cô tham gia vào 1 nhóm băng đảng và gặp Tiết Gia Cường (Lâm Phong), mặc dù lúc đầu họ là những “oan gia” chẳng ưa thích gì nhau nhưng sau rồi tình cảm của 2 lại dần dần phát triển.
Mất Dấu 1
Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng thì Trác Khải và Tiểu Gia cũng dần điều tra ra được chân tướng sự việc nhưng trớ trêu là họ lại bị cảnh sát bên ICAC là Mạc Tiễn Hân (Trần Mẫn Chi) can thiệp vào. Quãng thời gian này Trác Khải quen biết thêm được rất nhiều người có liên quan như Mạc Tiễn Tình (Giang Mỹ Nghi), trùm băng đảng Đàm Hoan Hỷ (Hứa Thiệu Hùng) và trợ lý của ông ta là Liên Hạo Cần (Thẩm Chấn Hiên). Càng ngày mọi chuyện lại càng trở nên phức tạp khi ai cũng nói là đấu tranh cho công lý nhưng ai mới là người đang thực sự làm điều đó?
Mất Dấu 1
Những câu chuyện về giới tội phạm, xã hội đen thường thấy trong các bộ phim hành động quen thuộc của điện ảnh Hồng Kông được khắc họa một cách chi tiết nhất, đưa người xem hiểu thêm nhiều hơn về nó, điều mà những tựa phim điện ảnh không thể khai thác hết được do hạn chế về thời lượng, ngoài ra điểm nhấn quan trọng chính là việc Mất Dấu 1 giúp khán giả có cái nhìn chân thực nhất về những người nội gián, nó làm người ta liên tưởng tới siêu phẩm Vô Gian Đạo của đạo diễn Mạch Triệu Huy.