Hoạn Hải Kỳ Quan

Hoạn Hải Kỳ Quan

Noblesse Oblige (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
5.7 6 votes
2192 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Hoạn Hải Kỳ Quan – Noblesse Oblige (2015) HTV2 trọn bộ lồng tiếng

Là một trong những bộ phim cổ trang xuất sắc của đài TVB trong năm 2015, Hoạn Hải Kỳ Quan có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Dương Di, Mã Quốc Minh, Trần Sơn Thông và Viên Vỹ Hào… đây là dự án hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ một kịch bản hấp dẫn cho tới diễn xuất đầy ấn tượng của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm.
Hoạn Hải Kỳ Quan
Huệ Lâm (do Dương Di đóng) là trẻ mồ côi, được một nữ trụ trì đem về nuôi dưỡng. Nhiều năm sau, ni viện gặp khó khăn, trụ trì cũng lâm bệnh nặng. Huệ Lâm cùng sư muội, Huệ Du (do Lạc Đồng đóng), phải xuống núi vay tiền để giúp đỡ ni viện và chữa bệnh cho trụ trì. Từ đó, Huệ Lâm làm quen với công tử tiền trang (ngân hàng thời phong kiến) – Đỗ Chấn Phong (do Mã Quốc Minh đóng).
Hoạn Hải Kỳ Quan
Cô bị ép vào nhà họ Đỗ, làm tỳ nữ kiêm vệ sĩ để trừ nợ. Nhờ võ nghệ cao cường, Huệ Lâm thường đứng ra dàn xếp rắc rối cho Chấn Phong. Tuy không hợp nhau nhưng vào những lúc khẩn cấp, hai người hay xả thân giúp đỡ lẫn nhau. Họ dần cảm mến nhau mà không hề hay biết. Sau đó, Chấn Phong tình cờ gặp quý nhân và được ban cho chức quan tri huyện. Con đường quan trường của Chấn Phong tưởng chừng sẽ thuận buồm xuôi gió vì có anh ruột làm tri châu – Đỗ Chấn Minh (do Trần Sơn Thông đóng) và bạn thân – Phương Quý Tường (do Viên Vỹ Hào đóng) giúp đỡ.
Hoạn Hải Kỳ Quan
Nhưng dần dà, Chấn Phong nhận ra quan trường là chốn tối tăm, đầy rẫy tham quan ô lại. Ai cũng sẵn sàng bán đứng bạn bè, người thân để đạt mục đích riêng. Cũng từ đó, Chấn Phong khám phá ra hung thủ thực sự của vụ án diệt môn nhà Huệ Lâm khi xưa. Phát hiện này làm cho Chấn Phong và Huệ Lâm rơi vào vòng nguy hiểm…