Eva Nổi Giận

Eva Nổi Giận

Eva Noi Gian (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.4 5 votes
2833 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Eva Nổi Giận VTV3 (2017) Trọn bộ Tập cuối HD

Từ lâu, khung giờ vàng của VTV3 luôn được rất nhiều khán giả yêu thích khi mà những bộ phim nhà đài trình chiếu luôn có sức hút đặc biệt, nó phù hợp với nhiều kiểu khán giả khác nhau từ tuổi tác cho tới sở thích nhờ vào điểm mạnh là dễ hiểu, lôi cuốn và ngày càng kịch tính, mới đây nhất chính là bộ phim Eva Nổi Giận được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim có thời lượng khá ấn tượng, con số 121 tập là đủ dài để mỗi ngày được đài phát sóng 2 tập, như vậy khán giả sẽ được theo dõi phim trong khoảng 2 tháng với rất nhiều những câu chuyện thú vị xoay quanh đề tài hôn nhân gia đình, đặc biệt là chuyện ngoại tình.
Eva Nổi Giận
Tại châu Á, phim truyền hình của Hàn Quốc luôn có một chỗ đứng rất lớn, đặc biệt khi mà phim trung quốc ngày càng cho thấy sự xa xút cả về chất lượng phim cho tới dàn diễn viên, do đó nhiều khán giả Việt đã chọn xem phim Hàn thay vì trung quốc như khoảng hơn 10 năm về trước. Trong nhiều năm gần đây, điện ảnh xứ kim chi luôn chiếm được một vị trí vững chắc tại Việt Nam, các đài truyền hình lớn và các trang phim trực tuyến đều quan tâm đặc biệt đến dòng phim bộ Hàn vì nó thu hút được lượng lớn khán giả. Rất có thể, Eva Nổi Giận cũng sẽ làm được điều tương tự khi được lên sóng trên kênh VTV3 trong thời gian tới.
Eva Nổi Giận
Nội dung của phim Eva Nổi Giận xoay quanh câu chuyện gia đình của 3 cô gái vốn là những người bạn thân của nhau ngày còn đi học gồm Jin-Yeon, Gyeong-Soon và Jung-Mi. Sau 20 năm, họ bất ngờ gặp lại nhau, từ đó họ quyết định bỏ qua mọi hiềm khích trước kia để lại thành những người bạn thân thiết chia sẻ cho nhau đủ những câu chuyện xung quanh, vì thế mà 3 cô nàng bắt đầu hành động để đòi lại công bằng trong chuyện gia đình.