Đùa Với Lửa

Đùa Với Lửa

Ra Raerng Fai (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.9 7 votes
6439 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Phim Đùa Với Lửa – Lửa Tình Ngang Trái (2017) trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại châu Á nhưng chắc chắn Thái Lan được xếp đầu tiên tại Đông Nam Á, khu vực mà Việt Nam vẫn đang loay hoay tìm lối đi thích hợp với sự sa sút nghiêm trọng trong thời gian gần đây, bằng chứng của vị thế số 1 chính là sự ra mắt của rất nhiều những bộ phim truyền hình được khán giả Việt rất yêu thích, thậm chí là trông ngóng từng tập một không kém gì so với phim Hàn hay trung quốc, mà Đùa Với Lửa là một minh chứng. Lửa Tình Ngang Trái có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng tại Thái, trong đó phải kể tới vai nữ chính của người mẫu hàng đầu tại xứ Chùa Vàng là Woranuch Bhirombhakdi, cô nàng bắt đầu đóng phim từ năm 1997 thậm chí còn được nhiều người ví như “đệ nhất mỹ nhân Thái Lan”.
Đùa Với Lửa
Nội dung của phim Đùa Với Lửa xoay quanh hai chị em Kemmika và Yada (Noon). Tuy là chị em ruột nhưng 2 người lại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như người em Kemmik dịu dàng, yếu đuối bao nhiêu thì chị gái Yada lại mạnh mẽ và quyết đoán bấy nhiêu. Trong khi đó, Chakrit (Ken), một chàng trai thành đạt, lịch lãm, nhưng chỉ vì mối thù với gia đình Kemmika mà anh ta nỡ làm tổn thương cô gái yếu đuối, không thể làm chủ được cuộc sống của bản thân.
Đùa Với Lửa
Tuy nhiên, mọi chuyện tới đó vẫn chưa dừng lại khi mà sau khi bỏ trốn khỏi hôn lễ giữa 2 người, trong lúc này Ken còn quay lại với tư cách là người yêu của Yada khiến cho mọi thứ ngày càng trở nên rắc rối. Liệu rằng ba người sẽ ra sao nếu phải đối mặt với nhau, tình yêu hay tình thân, sự thù hận hay là sự tha thứ, và rồi ai sẽ là người tháo gỡ nút thắt đầy ngang trái này.