Đại Náo Quảng Xương Long

Đại Náo Quảng Xương Long

Time Before Time (1997) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.7 6 votes
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Đại Náo Quảng Xương Long – Time Before Time (1997) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Là một trong những bộ phim thành công nhất của nhà đài TVB trong năm 1997 cũng như được yêu thích trong suốt nhiều năm sau đó, Đại Náo Quảng Xương Long chính là đại diện cho thời kỳ đỉnh cao của điện ảnh Hồng Kông nói chung và của TVB nói riêng, và tất nhiên nó cũng làm mưa làm gió tại Việt Nam, thời điểm phim lên sóng trên màn ảnh nhỏ cũng là lúc nhiều gia đình quây quần bên nhau cùng coi “cây dù ma” hội tụ đủ mọi yếu tố từ hài hước, kịch tính, nhiều cảm xúc cho tới ám ảnh. Thậm chí nhạc phim còn được nhiều người xem nhớ mãi cho tới tận bây giờ, và tất nhiên dàn diễn viên trong phim cũng không khó để bất kể ai đã từng xem có thể dễ dàng nhận ra. Đặc biệt, kỷ niệm 20 năm ra mắt, nhà đài SCTV9 của Việt Nam đã phát lại với chất lượng rất tốt.
Đại Náo Quảng Xương Long
Nội dung của phim Đại Náo Quảng Xương Long xoay quanh một hồn ma của một cô gái trẻ tên là Tiểu Phù Dung (Châu Hải My) trong hành trình đi tìm lại tung tích của người chồng mà cô không biết rằng còn sống hay đã chết sau cái đêm định mệnh đó. Tất cả bắt đầu từ gia đình họ Lục, vốn nổi tiếng giàu có với công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, cực kỳ có tiếng ở Quảng Châu. Trong đó, Cậu út nhà họ Lục tên là là Lục Vận Quảng (Lâm Gia Đống) có tính cách khá khác biệt so với 2 người anh, đó là một người hiền hòa, dễ gần và tốt bụng, sau thời gian dài chăm lo việc làm ăn của gia đình, anh phải lòng cô ca kỹ Tiểu Phù Dung.
Đại Náo Quảng Xương Long
Mối tình của 2 người đẹp như trong mơ nhưng lại không được nhà họ Lục đồng ý bởi xuất thân cũng như quá khứ của Phù Dung. Ngăn mãi mà bất thành, đến độ 2 người đưa nhau tới một nơi thật xa cùng kiếm kế sinh nhai, và trớ trêu cho họ là để bảo toàn danh tiếng của gia đình, anh cả Lục Vân Xương đã nhẫn tâm dùng chai rượu độc tặng cho họ, vậy là mối tình dang dở đi vào thiên cổ. Bị chết oan ức, Phù Dung không thể siêu thoát mà vẫn quẩn quanh nhà họ Lục để tìm cơ hội nói lên nỗi đau thương về mối tình của mình, thứ mà cô ẩn lại trong suốt nhiều năm chính là chiếc ô che mưa cô gặp được lúc vừa qua đời.
Đại Náo Quảng Xương Long
25 năm sau cái chết của họ, Lục gia nhận một chàng trai tên Hứa Đại Quảng có khuôn mặt giống y chang Vận Quảng về làm. Tuy nhiên, tính cách của Đại Quảng có phần trái ngược với tam thiếu gia quá cố. Như thế có duyên từ kiếp trước, hồn ma Phù Dung luôn đeo bám theo Đại Quảng để nhờ anh tìm giúp người chồng của mình, thậm chí cô còn về ở chung nhà với anh. Trong một lần tình cờ, biết được Cổ Nhân Qúy buộc phải tới đài phát thanh để kể chuyện, Phù Dung liền nhập vào ông để kể lại chuyện tình của chính mình với Vận Quảng trên sóng phát thanh. Câu chuyện cảm động, đau sót này được mọi người vô cùng quan tâm và đồng cảm . Lục Vân Xương thấy thế nên rất sợ hãi, tìm mọi cách để ngăn cản không cho chương trình nên sóng, liệu rằng sự thật có được phơi bày và Đại Quảng có liên quan gì tới Vận Quảng hay không?