Cương Thi Tái Thế

Cương Thi Tái Thế

The Vampire Returns (1993) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
5.5 2 votes
XEM PHIM

Nội dung phim

Phim Cương Thi Tái Thế trọn bộ Lồng tiếng

Bối cảnh của phim Cương Thi Tái Thế được lấy vào những năm cuối đời nhà Thanh. Phim bắt đầu từ việc đại sư bắt ma Trương Khả Dĩ (do Sở Nguyên đóng) cùng hai đệ tử là Trương Bắc Bình (do Tiền Tiểu Hào đóng) và Trương Nam Kinh (do Lê Diệu Tường đóng) chạy nạn từ kinh thành đến Hồng Kông. Cuộc sống gian khổ, ba sư đồ đành tá túc trong nhà củi của một kỹ viện. Sau đó, Bình đi làm cảnh sát. Lúc bấy giờ, Hồng Kông có cương thi xuất hiện và quậy phá, Bình mời sư phụ tái xuất giang hồ, ra tay đối phó với bọn chúng.
Cương Thi Tái Thế
Trong quá trình thu phục yêu ma, ba sư đồ vô tình phát hiện một vụ án oan xảy ra 20 năm trước, hung thủ chính là người giàu có và thế lực nhất Hồng Kông. Con gái của ông ta, Đồ Thiên Lệ (do Quan Bảo Tuệ đóng), rất yêu Bình. Tuy nhiên, chồng chưa cưới của Lệ lại là Khuất Nhân (do Lâu Nam Quang đóng), cấp trên của Bình. Do đó, Bình thường xuyên bị cấp trên gây sự, khó khăn muôn trùng.
Cương Thi Tái Thế
Tình yêu không được đáp trả khiến Lệ nghĩ quẩn tự tử, biến thành một con ma dữ luôn tìm cách ám hại Bình. Mặt khác, Bình đem lòng yêu một ma nữ dịu dàng, hiền thục tên là Phiêu Tuyết (do Trịnh Tú Văn đóng). Tiếc thay, con đường của người và ma không thể song hành nên mối tình này đành kết thúc. Tuyết có một chị gái sinh đôi là Phiêu Hồng (do Trịnh Tú Văn đóng), tính tình phóng khoáng, bất kham. Cô cũng yêu thầm Bình và anh cũng từng thường xuyên nhầm lẫn giữa hai chị em, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Cuối cùng vì cứu Bình, Hồng phải hy sinh bản thân.
Cương Thi Tái Thế
Cương Thi Tái Thế là một trong những bộ phim truyền hình rất đáng chú ý của diễn viên võ thuật nổi tiếng Tiền Tiểu Hào, đồng thời cũng là tác phẩm đưa tên tuổi của anh lên một tầm cao mới, sự pha trộn giữa hài hước với ma mị, đan xen là những câu chuyện tình cảm động đã mang tới cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Phim được phát trên kênh SCTV9 và được chiếu lại trên phimsctvb.