Anh Họ Cố Lên Phần 3

Anh Họ Cố Lên Phần 3

Oh My Grad (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.2 9 votes
9724 lượt xem
XEM PHIM

Nội dung phim

Xem phim Anh Họ Cố Lên Phần 3 – Oh My Grad TVB trọn bộ lồng tiếng HD

Là một trong những tựa phim hài xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kông trong vài năm trở lại đây, Anh Họ Cố Lên luôn được xếp vào danh sách những phim mang lại tiếng cười hiệu quả nhất cho khán giả với cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn, đồng thời truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình cảm gia đình cũng như triết lý cuộc sống, tất cả sẽ được viết tiếp trong Phần 3 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2017 này. Thời gian gần đây, rất nhiều tác phẩm mới của đài TVB đang cho thấy sự trở lại của thời kỳ hoàng kim ngày nào, bằng những sự thay đổi, những câu chuyện phim cực mới mẻ và sáng tạo, người xem quay trở lại với nhà đài là điều dễ hiểu và Anh Họ Cố Lên Phần 3 sẽ góp một phần không nhỏ trong nhiệm vụ thay đổi bộ mặt cho phim TVB nói chung.

Anh Họ Cố Lên Phần 3

Xoay quanh đề tài về giáo dục, nội dung của phim Anh Họ Cố Lên 3 đưa chúng ta theo chân 2 anh em họ do Quách Tấn An và Vương Tổ Lam thủ vai . Nhân vật do nam diễn viên Quách Tấn An thủ vai được sinh ra trong một gia đình chuyên về giáo dục với truyền thống giáo dục từ nhiều năm qua, vì thế mà anh cũng là một người tràn đầy niềm đam mê với giáo dục, thế nhưng sau khi nhà trường đóng cửa thì anh cũng mất luôn công việc của mình. Anh trở lại trường đại học mà cha mẹ anh đã thành lập, bắt đầu những kế hoạch mới trong sự nghiệp giáo dục của mình. Tại đây, anh chạm mặt với tất cả các thành phần sinh viên khác nhau, trong đó có một con hổ thực sự, nữ diễn viên do Thái Thiếu Phân thủ vai, một giáo viên thực sự rất khó để xử lý, nó đã làm cho không khí của ngôi trường ngày càng trở nên tuyệt vời hơn và những điều không may mắn cũng bắt đầu ập tới.

Phim Anh Họ Cố Lên Phần 3

Đạo diễn Hoàng Vĩ Thanh tiếp tục là người đảm nhiệm vai trò chỉ đạo của phần mới này, trong khi dàn diễn viên quen thuộc từ phần 1 sẽ quay trở lại cùng khán giả, đó là Quách Tấn An, Vương Tổ Lam… những người góp phần quan trọng trong việc làm nên thành công cho 2 phần trước, cặp diễn viên này đã có những màn tung hứng đầy ăn ý để mang đến những thước phim cực kỳ vui vẻ.